Hè Này Gia Đình Nên Đi Du Lịch Ở Đâu?

CÙNG VIETOUR LÊN KẾ HOẠCH CHO KỲ NGHỈ CÙNG GIA ĐÌNH THÂN YÊU!

 1460707107-len-ke-hoach-cho-gia-dinh-1--300x225

Khi cuộc sống bận rộn gần như chiếm hết thời gian của bạn và gia đình, xu hướng tận hưởng và kết hợp trải nghiệm văn hoá trong cùng một chuyến đi cũng như tìm kiếm một điểm đến mùa hè ngày càng trở nên phổ biến.

Có lẽ với nhiều người thành thị suốt ngày chạy đua với công việc, thư giãn bằng vài bộ phim chiếu rạp, “tám” chuyện phiếm cuối tuần bên tách cà phê hay trao đổi thông tin bằng Facebook, thì những giây phút gắn kết các thành viên trong gia đình gần như trở nên xa xỉ. Đặc biệt, thành viên nhỏ tuổi với lịch học căng thẳng và dày đặc đang mất dần cơ hội được trải nghiệm thực tế cũng như cảm nhận văn hoá ngay trên đất nước của mình.

Khái niệm “du lịch gia đình” gần như được hiểu là một chuyến đi để mọi thành viên trong nhà tạm xa với những bận rộn thường nhật và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi, thư giãn và giải phóng năng lượng. Hầu hết các các gia đình thành thị sẽ chọn điểm du lịch hè tại những khu nghỉ dưỡng với những dịch vụ giải trí trọn gói nằm cách xa trung tâm thành phố. Xu thế trải nghiệm du lịch này dường như là một lựa chọn thông minh để mọi thành viên trong gia đình có thể tạm trốn khỏi sự ồn ào và vội vã của cuộc sống thành thị.

7-du-lich-gia-dinh-mytour-1-300x131

Khi nghỉ dưỡng đã thành hoạt động thường niên thì nhiều gia đình bắt đầu tìm kiếm những trải nghiệm văn hóa bên cạnh hình thức thăm thú thiên nhiên cho những chuyến du lịch hè như trước đây. Vì vậy, thay vì chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều mô hình giải trí, nhiều khu nghỉ dưỡng đang tạo ra cho du khách những cơ hội được tìm hiểu về văn hoá địa phương qua ẩm thực, các hoạt động ngoài trời và lễ hội. Quả thực, những chuyến đi kết hợp giữa nghỉ dưỡng và trải nghiệm đã dần tạo sức hút cho những bậc phụ huynh mong muốn truyền cho con trẻ những nét đẹp về văn hoá và lịch sử của quê hương mình.

Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt. Hiện tại Công Ty Du Lịch Vietour  đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau.

Lý Do Bạn Chọn Công Ty Du Lịch Vietour Của Chúng Tôi 

Có rất nhiều lý do để du khách lựa chọn Công Ty Du Lịch Vietour của chúng tôi để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài. Nhưng lý do quan trọng hàng đầu là chúng tôi luôn luôn tôn trọng chữ Tín và sự hài lòng của Quý khách qua mỗi dịch vụ, chuyến đi.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch Vietour đã tạo dựng được mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới. Cùng đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Du lịch Vietour cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất!

Thiết kế kỳ nghỉ theo yêu cầu 

Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một kỳ nghỉ như ý.

Chi tiết xin liên hệ Mr.Nhẫn: 096 290 6088 – 093 623 7786  để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Vietour!