Đi Du Lịch Cửa Ông Đi Như Thế Nào – Bằng Phương Tiện Gì?

i-du-lịch-cửa-ông

Đền Cửa Ông có tên trùng với địa phận ở đây. Đền thuộc địa phận phường Cửa Ông thuộc thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Mặc dù đường đi từ Hà Nội tới Đền Cửa Ông không khó nhưng không phải ai cũng biết rõ cách đi. Hôm nay Vietour xin hướng dẫn các bạn cách đi du lịch Cửa Ông từ Hà Nội. Đi như thế nào, đi bằng phương tiện gì. Mong rằng bài viết sau sẽ giúp ích được cho các bạn.

Đèn Cửa Ông hay còn gọi là Đền Đức Ông. Đây là đền thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng cùng nhiều nhân vật nổi tiếng thời nhà Trần. Đền Cửa Ông trước đây là một cái miếu thờ Hoàng Cần. Hoàng Cần chính là 1 vị tướng có công với triều đình. 

Hướng dẫn đi du lịch chùa Cửa Ông từ Hà Nội

Đi du lịch Cửa Ông Bằng xe máy – ô tô tự lái

Từ trung tâm Hà Nội để đi du lịch đền Cửa Ông bạn đi theo đường Nguyễn Khoái đến QL5B/ DDCT04, QL 10 và QL18 đến Lý Thường Kiệt Thành phố Cẩm Phả Tỉnh Quảng Ninh lộ trình này kéo dài khoảng 200 km.

Đi du lịch Cửa Ông Bằng xe khách

SAu đây là một số chuyến xe khách đi Quảng ninh mà các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi du lịch đền Cửa Ông của các bạn.

  • Xuất phát tại bến xe Gia Lâm: Quý khách có thể bắt xe khách Đại Phát: Hà Nội – Quảng Ninh
  • Xuất phát tại bến xe Mỹ Đình: Quý khách có thể bắt xe khách Phúc Xuyên: Hà Nội – Quảng Ninh; xe khách Đức Phúc: Hà Nội – Quảng Ninh; hoặc xe khách An Bình; xe khách Quang Vinh.

Ngoài ra Quý khách có thể lựa chọn tour du lịch cửa ông trọn gói tại Vietour tại địa chỉ: Du Lịch Cửa Ông 1 Ngày:Hà Nội – Cửa Ông. Đây sẽ là lựa chọn vàng cho quý khác bởi sự tiết kiếm và hục vụ nhiệt tình tại Vietour.