Suối Khoáng Tiên Lãng – Cổng Thông Tin Du Lịch Vietour

suối-khoáng-tiên-lãng

Suối khoáng Tiên Lãng ở Hải Phòng thuộc địa phận thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng. Với những mạch nước phun lên từ độ sâu 820 m. Nhiệt độ thường xuyên 52 độ C. Suối khoáng Tiên Lãng được xem là một địa chỉ du lịch văn hoá, sinh thái mới của thành phố Hải Phòng.

Suối Khoáng Tiên Lãng

Năm 1965 các chuyên gia Nga phát hiện tại thị trấn Tiên Lãng tại độ sâu 850m có dòng nước nóng 54oC phun lên mặt đất. Đến năm 1982, nguồn nước này mới được đưa vào khai thác. Đến 2004 thì hình thành khu du lịch Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng.

Tiên Lãng với địa hình như một hòn đảo bốn bề sông bể bao quanh. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống rừng ngập mặn ven biển xanh tươi và hệ động thực vật phong phú. Nguồn nước nóng mang nhiều khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe.

Suối khoáng Tiên Lãng là 1 trong 5 mỏ nước khoáng của Việt Nam có hàm lượng khoáng chất cao. Chúng đã được Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) công nhận. Các khoáng chất này giúp phục hồi sức khoẻ và có tác dụng chữa bệnh… Vì vậy Suối khoáng Tiên Lãng hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng. Tại đây quý khách sẽ có cảm giác thú vị, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn với làn nước khoáng nóng.

Tour du lịch Suối Khoáng Tiên Lãng Tại Vietour: Du Lịch Suối Khoáng Tiên Lãng – Đền Thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Để đi đến Suối khoáng Tiên Lãng du khách có thể đi theo hai tuyến:

Tuyến 1: Từ Kiến An qua phà Khuể đi chừng 9 km là tới.

Tuyến 2: Từ Hải Phòng du khách đi theo quốc lộ 10 tới Vĩnh Bảo, rồi vượt cầu Tiên Cựu, đến thị trấn Tiên Lãng, đi tiếp 15 km nữa du khách sẽ tới suối khoáng.

suối-khoáng-tiên-lãng-300x190

Khuôn viên Suối khoáng Tiên Lãng

– Với khuôn viên rộng gần 10ha. Được phủ xanh bởi hoa cỏ khu du lịch trở thành địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn. Khu nghỉ dưỡng Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng cung cấp nhiều dịch vụ như: ngâm, tắm nước khoáng nóng nguyên chất; tắm bể bơi nước khoáng với hệ thống massage thuỷ lực; xông hơi khô, ướt với thảo dược tự nhiên; ngâm, tắm bùn khoáng trên đồi Tiên…

Xem thêm: Báo giá vé Suối khoáng Tiên Lãng

– Bên cạnh đó, các phòng nghỉ được bố trí trong khuôn viên yên tĩnh và thoáng mát. Chắc chắn sẽ đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho quý khách. Ngoài ra, đến tắm Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng, du khách cũng có dịp thưởng thức những sản vật địa phương. Các đặc sản như: bánh đa cua, bún tôm, rượu mực, ốc xào…