Du Lịch Vietour Lựa Chọn Vàng Cho Kỳ Nghỉ

vietour-e1514398899617

Kính thưa Quý khách hàng! Lời đầu tiên thay mặt công ty du lịch Vietour xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Du lịch Vietour trong suốt những năm vừa qua.

Với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, chúng tôi luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của mình trong lĩnh vực du lịch , Vietour vẫn luôn hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi với các sản phẩm du lịch đa dạng,linh hoạt và tiết kiệm.Trân trọng và tri ân khách hàng của mình chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những chuyến tham quan ý nghĩa nhất.

Du lịch Vietour là thương hiệu Vietour Travel thuộc Công ty Cổ phần du lịch và thương mại Vietour. Tên giao dịch Quốc tế: Vietour travel and trading  jont stock company. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại số 19/5 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Văn phòng giao dịch: Nhà D13, Số 134 Đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Vietour travel đã được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động kinh doanh lữ hành.

Slogan: “Cùng bạn trải nghiệm vàng”- Là một doanh nghiệp hoạt động trong địa bàn thành phố với mục tiêu tập trung xây dựng một thương hiệu lữ hành uy tín của thương hiệu Vietour Travel, có sức cạnh tranh cao và hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển ngành Du lịch và nền kinh tế Thủ đô. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ một Công ty Du lịch nhỏ, bằng tâm huyết và sự cố gắng lớn lao từ ban lãnh đạo công ty đến các cán bộ nhân viên. Đến nay Du lịch  Vietour đã trở thành một  trong những đơn vị lữ hành lớn mạnh hàng đầu trong nước. Với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, chúng tôi luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của mình trong lĩnh vực du lịch Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ Uy tín là sức mạnh”: 

  • Chuyên nghiệp, tận tụy, nhanh chóng và hiệu quả nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng. 
  • Đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  • Duy trì và phát huy một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn phục vụ có hiệu quả nhằm đáp ứng tât cả những nhu cầu cao nhất của khách hàng.
  • Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty thường xuyên được huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thích ứng với những yêu khắt khe nhất của công việc.
  • Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ của khách hàng bất cứ thời gian nào. –  Được phục vụ Quý khách và sự hài lòng sau mỗi chuyến đi là thành công và vinh dự lớn cho chúng tôi.