Cám ơn quý khách đã truy cập vào website dulichVietour.com được vận hành bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Vietour. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt vé tour.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp trên website dulichVietour.com để xử lý đơn đặt tour, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng trong phạm vi những thông tin mà khách hàng cung cấp trên website dulichVietour.com, bao gồm :

 • Họ tên khách hàng, địa chỉ email và có thể có các thông tin khác được khách hàng tự nguyên cung cấp khi điền vào biểu mẫu liên lạc với Thiên Việt Tourist.

Đường dẫn tới trang biểu mẫu: http://dulichVietour.com/contact/

 • Tên tài khoản mạng xã hội của khách hàng khi khách hàng sử dụng để nhẳn tin trực tiếp cho Thiên Việt Tourist (trình nhắn tin trực tiếp tại góc dưới bên trái của website com)
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin khách hàng cung cấp thông qua website dulichVietour.com được chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty nhằm mục đích triển khai dịch vụ và thống kê thị trường.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin khách hàng cung cấp thông qua website dulichVietour.com được chúng tôi lưu trữ và bảo vệ đến thời điểm các thông tin này hết hiệu lực hoặc khách hàng yêu cầu chỉnh sửa/xóa bỏ.

 1. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng cung cấp thông qua website được lưu trữ ngay tại địa chỉ website của chúng tôi và chỉ có thể được truy cập và quản lý bằng tài khoản quản trị của website dulichVietour.com.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Thiên Việt Tourist, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại, gửi email hoặc đến địa chỉ Thiên Viêt Tourist được công khai trên website để làm việc trực tiếp.

 • Email: nhanvietour@gmail.com
 • Số điện thoại: +84 (0)962906088
 • Địa chỉ: A30-TT2 KDT Văn Quán Hà Đông
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Vietour thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của Quý khách. Tất cả mọi thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được khai thác xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong khai thác, xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích.

Tuy nhiên, Vietour có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.

 1. Quyền lợi của khách hàng
 • Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã đồng ý khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên website
 • Yêu cầu chỉnh sửa đúng các thông tin cá nhân bị sai lệnh mà Vietour hiện đang lưu giữ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI VIETOUR
VPGD: Nhà A14 - TT5 KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
Cell: 096 2906088- 0936 237 786
Email: nhan@dulichvietour.com - nhanvietour@gmail.com
Website: http://dulichvietour.com/
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận khuyến mại độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 https://dulichvietour.com. All rights reserved.